Mách bạn 3 cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Ngoài 3 “ông lớn” thì Vietnamobile cũng là nhà mạng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sim. Do đó, những câu hỏi liên quan đến sim điện thoại Vietnamobile cũng đang được nhiều người quan tâm đến. Trong đó, kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile bằng cách nào cũng đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile nhanh mà chính xác nhé!

Các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile chính xác

Thật ra có rất nhiều cách để kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile của mình có chính xác hay không. Mỗi cách làm đều có ưu và nhược điểm riêng nên bạn có thể xem và cân nhắc xem cách nào dưới đây hợp lý nhất nhé!

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile qua tin nhắn

Bạn soạn tin SMS theo cú pháp TTTB gửi 1414, sau khi gửi thành công thì hệ thống sẽ gửi thông báo về thông tin tài khoản sim về cho bạn. Thông tin đó bao gồm: Tên chủ thuê bao, ngày/ tháng/ năm sinh, số Căn cước công dân, ngày cấp và nơi cấp CCCD. Đặc biệt, Tổng đài này không tính cước phí với tất cả thuê bao thuộc nhà mạng Vietnamobile.

Cú pháp tin nhắn kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Cú pháp tin nhắn kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Gọi Tổng đài để tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Ngoài cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile bằng tin nhắn ở trên, bạn có thể gọi trực tiếp gọi đến số tổng đài Vietnamobile để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ trực tiếp. Đối với Tổng đài 123 chỉ áp dụng cho các thuê bao Vietnamobile và gọi không cần mất phí. Còn Tổng đài 789 lại áp dụng cho tất cả thuê bao với cước phí 300 đồng/ phút.

Đến trực tiếp địa điểm giao dịch của Mobifone

So với 2 cách trên thì phương thức này tốn thời gian và bạn phải di chuyển nhiều hơn. Tuy nhiên, đổi lại những thông tin bạn nhận được lại đầy đủ hơn so với 2 cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile ở trên. Bạn chỉ cần ra địa điểm giao dịch của Mobifone rồi gặp nhân viên tại quầy để nhờ kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile là dược.

>>> Có thể bạn chưa biết: Cách đăng ký UMAX50n

Thủ tục làm sim chính chủ Vietnamobile

Trong trường hợp bạn kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile chưa chính xác hay sim bị hỏng, hư thì nên đến địa điểm giao dịch để làm lại thủ tục đăng ký sim chính chủ Vietnamobile. Đối với thủ tục này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vietnamobile

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Vietnamobile

- Một bản photo và một bản gốc của CCCD hoặc CMND.

- Thẻ sim của thuê bao đang sử dụng.

Ngoài hai giấy tờ cần thiết trên, bạn cũng có thể mang thêm giấy tạm trú hay 5 số điện thoại gọi gần đây để đảm bảo chứ không cần mạng theo tiền. Bởi nhà mạng Vietnamobile miễn phí cước làm thủ tục đăng ký sim thuê bao cho toàn bộ các đối tượng khách hàng. 

Những lưu ý cần thiết khi làm thủ tục đăng ký chính chủ Vietnamobile

Để đảm bảo việc đăng ký chính chủ được diễn ra một cách thuận lợi thì bạn nên lưu ý thêm một số điều quan trọng sau đây:

Các lưu ý quan trọng khi làm thủ tục sim chính chủ Vietnamobile

Các lưu ý quan trọng khi làm thủ tục sim chính chủ Vietnamobile

- Bạn cần nhớ hoặc chuẩn bị 5 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc hoặc liên lạc nhất trong thời gian gần đây trước khi đến địa điểm giao dịch. Bởi nhân viên sẽ yêu cầu bạn kệ khai để xác nhận chính chủ.

- Thay vì đến địa địa điểm để giao dịch thì bạn cũng có thể thực hiện đăng ký sim chính chủ trực truyển để không mất nhiều thời gian mà hiệu quả làm việc cũng tương đương.

- Sau khi đăng ký sim chính chủ xong, bạn nên mua thêm thẻ điện thoại online để bổ sung năng lượng cho sim điện thoại.

Trong bài viết trên, chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile chính xác mà nhanh chóng. Nếu trong trường hợp, bạn bị sai thông tin thì có thể tham khảo thủ tục đăng ký sim chính chủ Vietnamobile ở trên nhé! Nếu còn thắc mắc nào khác hay gặp vấn đề gì khi tra thông tin thuê bao Vietnamobile thì bạn hãy liên hệ simsaigon.vn theo số điện thoại Tổng đài để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan.

Sim số đẹp cam kết là gì? Liệu có nên mua dòng sim số này hay không?

Sim số đẹp cam kết là lựa chọn tuyệt vời cho những người mong muốn sở hữu số điện thoại đẹp, dễ nhớ. Tìm hiểu rõ hơn dòng sim này qua bài viết sau.

11/06/2022

Bạn hiểu gì về sim số đẹp? Những lợi ích dòng sim số này mang lại

Sim số đẹp là dòng sim được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích bởi các lợi ích mang lại cho mọi người. Tìm hiểu về sim số này qua bài viết sau.

11/06/2022

Ý nghĩa sim số đẹp như thế nào? Địa chỉ mua sim số đẹp uy tín

Từng số điện thoại đều mang một ý nghĩa khác biệt. Ý nghĩa sim số đẹp luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn của người yêu sim phong thủy.

17/06/2022